Thành phần
HỮU CƠ: 65% (ĐĂNG KÝ 15%)
N: 4%
P2O5: 2%
K2O: 2%
Công dụng
- Sử dụng bón cho tất cả loại cây trồng.
- Tăng cường chất hữu cơ cho đất và cây trồng.
- Tái tạo hệ sinh thái đất nhờ các tập đoàn vi sinh vật.
- Trả lại độ phì nhiêu cho đất sau quá trình canh tác.
- Tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất của cây nhờ khả năng chuyển hóa các chất vô cơ tồn dư trong đất.
- Cung cấp kịp thời và đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng, an toàn cho người sử dụng.
- Tăng năng suất và chất lượng nông sản.
Hướng dẫn sử dụng
Quy trình canh tác bình thường:
- Lúa, cây ăn trái, cây nông nghiệp (Cà phê, cao su, ca cao…): 250 – 400 kg/ha, bón lót hoặc bón thúc sau tỉa tán và thu hoạch trái. Sử dụng phối hợp bón chung với các loại phân bón NPK khác.
- Rau màu, cây ăn trái các loại: 150 – 250 kg/ ha (tùy cây lớn nhỏ). Sử dụng phối hợp bón chung với các loại phân bón NPK khác.
Quy trình canh tác nông sản hữu cơ:
- Lúa, cây ăn trái, cây nông nghiệp (Cà phê, cao su, ca cao…): 2.500 – 4.000 kg/ha, bón lót và bón thúc sau tỉa tán và thu hoạch trái.
- Rau màu, cây ăn trái các loại: 1500 – 2500 kg/ ha (tùy cây lớn nhỏ).