RAU CẢI XANH

Mã sản phẩm
FARM3383375
Xuất xứ : Xuân Phú - Xuân Lộc
Giá sản phẩm : Liên hệ nhà sản xuất

Vùng sản xuất

Mã vùng :
TA01
Tên vùng sản xuất :
Vùng Rau Xuân Phú
Địa chỉ :
Ấp Bình Hòa, Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Nhà sản xuất

Tên :
HTX SX TM DV NN Trường An
Địa chỉ :
Ấp Bình Hòa, Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Nhà phân phối

Tên :
HTX SX TM DV NN Trường An
Địa chỉ :
Ấp Bình Hòa, Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai

Mô tả

Cải bẹ xanh còn gọi là cải xanh, cải canh, cải cay… Nó có tên khoa học là Brassica juncea (L.) Cải bẹ xanh có màu xanh, vị đắng nhẹ, cay mạnh. Loại cải này thường được dùng để luộc, nấu canh hoặc xào, dùng làm rau sống ăn kèm. Cải bẹ xanh có lượng calorie thấp nhưng lại nhiều chất xơ cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đặc biệt, chúng là nguồn cung cấp vitamin C và K dồi dào. Cải bẹ xanh rất dễ trồng và thu hoạch bằng phương pháp gieo cấy. Đây là loại rau trồng quanh năm với mỗi vụ khoảng từ 40 đến 45 ngày.

Thành phần

Năng lượng 15 kcal Protein 2g Chất béo <1g Chất xơ 2g Đường 1g Sắt 4-5% DV Magie 4-5% DV Canxi 4-5% DV Kali 4-5% DV Kẽm 4-5% DV Đồng 10% DV Phốt pho 4-5% DV Vitamin B1, B2, B3 4-5% DV Vitamin A 9% DV Vitamin C 44% DV Vitamin E 8% DV Vitamin B6 6% DV Folate 4-5% DV Vitamin K

Công dụng

Cải bẹ xanh chứa một lượng vitamin K lớn, đủ cho nhu cầu mỗi ngày của cơ thể. Nếu cơ thể thiếu hụt vitamin K sẽ dễ dẫn đến chứng không đông máu hoặc gặp các vấn đề sức khỏe liên quan đến tim và loãng xương. Thậm chí, một số nghiên cứu mới đây cho thấy việc thiếu vitamin K có thể liên quan đến việc tăng nguy cơ suy giảm chức năng não, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. Do cải bẹ xanh chứa một lượng vitamin C dồi dào nên nó cũng sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch. Chỉ cần một bát canh rau cải (tương đương 56g rau tươi hoặc 140g rau cải đã nấu chín) có thể cung cấp hơn 1/3 nhu cầu vitamin C cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra, vitamin A trong cải bẹ xanh cũng giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phân chia của các tế bào T, một loại tế bào bạch cầu cần thiết để giúp chống lại các bệnh nhiễm trùng.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0982871299
Địa chỉ :
Ấp Bình Hòa, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai