SẦU RIÊNG TÂN PHÚ

Mã sản phẩm
FARM3515783
Xuất xứ : Tân Phú, Đồng Nai, Việt Nam
Giá sản phẩm : liên hệ nhà sản xuất

Vùng sản xuất

Mã vùng :
TPĐN
Tên vùng sản xuất :
SẦU RIÊNG TÂN PHÚ
Địa chỉ :
Ấp 4 , xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Thành phần

Sầu riêng là loại trái cây rất bổ dưỡng, giàu vitamin, chất xơ cùng với các hợp chất thực vật có lợi cho sức khỏe. Trong 243 gram sầu riêng sẽ cung cấp: Calo: 357 Chất xơ: 9 gram Carb: 66 gram Chất béo: 13 gram Protein: 4 gram sầu riêng Sầu riêng chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn hầu hết các loại trái cây khác Vitamin B6: 38% của DV (giá trị dinh dưỡng hàng ngày) Vitamin C: 80% của DV Thiamine: 61% của DV Kali: 30% của DV Mangan: 39% của DV Riboflavin: 29% của DV Folate: 22% của DV Niacin: 13% của DV Đồng: 25% của DV Magiê: 18% của DV Nhờ vào bảng thành phần dinh dưỡng này mà sầu riêng đã trở thành một trong những loại trái cây bổ dưỡng nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, nó còn chứa các hợp chất thực vật có lợi như carotenoids, anthocyanin, polyphenol và flavonoid.

Công dụng

Các lợi ích sức khỏe của sầu riêng Trong nền y học cổ truyền của Malaysia, người ta đã sử dụng tất cả các bộ phận của cây sầu riêng, bao gồm rễ, vỏ, lá và quả để điều chế thành các phương thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau, như vàng da hoặc sốt cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sầu riêng có thể mang lại một số lợi ích về sức khỏe sau: Ngăn ngừa bệnh tim: các hợp chất thực vật có trong sầu riêng có tác dụng giảm mức cholesterol, ngăn chặn các tình trạng xơ cứng động mạch. Giảm nguy cơ mắc ung thư: trong sầu riêng có chứa nhiều chất chống oxy hóa. Những chất này có khả năng làm vô hiệu hóa các gốc tự do - nguyên nhân chính dẫn tới hình thành và phát triển các tế bào ung thư trong cơ thể. Cụ thể, chiết xuất từ trái sầu riêng có thể ngăn ngừa ung thư vú lan rộng. Kiểm soát lượng đường trong máu: chỉ số đường huyết (GI) có trong sầu riêng đạt mức thấp hơn so với các loại trái cây nhiệt đới khác. Vì vậy, việc tiêu thụ sầu riêng có thể giúp giảm được lượng đường trong máu, từ đó ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh tiểu đường hoặc tim mạch. Chống nhiễm trùng: phần vỏ của sầu riêng là một nguồn cung cấp dồi dào các hợp chất có đặc tính chống nấm men và kháng khuẩn tuyệt vời. Sầu riêng

Hướng dẫn sử dụng

Trong nền ẩm thực Đông Nam Á, sầu riêng thường được lựa chọn để chế biến thành các món ăn ngọt hoặc mặn. Cả phần thịt và hạt sầu riêng đều có thể ăn được, tuy nhiên hạt cần phải nấu chín trước khi sử dụng. Hương vị của sầu riêng được mô tả là sự trộn lẫn giữa các vị như hạnh nhân, tỏi, phô mai và caramel. Mùi của nó nồng đến nỗi bị cấm mang vào một số khách sạn và hệ thống giao thông công cộng ở Đông Nam Á. Các chế phẩm phổ biến từ loại trái cây này, bao gồm: Súp Nước ép Nước ép sầu riêng Nước ép sầu riêng thơm ngon bổ dưỡng Hạt sầu riêng luộc hoặc rang Kem, kẹo hoặc các món tráng miệng khác Món ăn phụ Ngoài ra, sầu riêng cũng được áp dụng trong y học cổ truyền và mang một số tính chất dược phẩm.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0968722968
Địa chỉ :
Ấp 4 , xã Phú An, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai . ĐT: 0968722968