YẾN SÀO KIM LIÊN TINH CHẾ

Mã sản phẩm
FARM51510
Giá sản phẩm : 3.500.000 vnd

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Nhà phân phối

Tên :
Tâm Phúc Minh
Địa chỉ :
Xã An phú, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chi Minh

Thành phần

Trong yến sào (tổ yến) có chứa thành phần đạm (protein) cao (45-55%), 18 loại axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu và hơn 31 loại khoáng và khoáng vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể con người nên yến sào vừa là một cao phẩm đa bổ dưỡng vừa là thực phẩm đa chức năng. Thực tiễn sử dụng yến sào từ cách đây vài trăm năm đến nay đã kiểm nghiệm 10 công dụng của yến sào đối với con người với mọi tầng lớp, lứa tuổi, giới tính

Công dụng

yến sào còn có ích cho sức khỏe con người qua từng độ tuổi và giai đoạn phát triển: – Đối với trẻ sơ sinh & trẻ em: phát triển cả về thể lực lẫn trí thông minh. – Đối với phụ nữ mang thai: phát triển thai nhi toàn diện về thể chất lẫn não bộ. – Đối với người cao tuổi và người bệnh: phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy, giảm mệt mỏi, giúp ăn ngon miệng và giấc ngủ sâu. – Đối với phụ nữ làm đẹp: duy trì làn da săn chắc mịn màng, kéo dài tuổi thanh xuân. – Đối với các vận động viên tập luyện và thi đấu cường độ cao: tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, phục hồi thể lực nhanh chóng, cải thiện thành tích thi đấu. – Đối với sức khỏe tình dục: tăng cường sự ham muốn của cả nam và nữ, cải thiện năng lực tình dục của cả hai phái.

Hướng dẫn sử dụng

Có nhiều Cách dùng yến sào khác nhau. trong phần này chỉ giới thiệu cách sử dụng hiệu quả cho phụ nữ mang thai: Tổ Yến có thể coi là nguồn dinh dưỡng bổ xung hoàn hảo cho người mẹ và đứa con sắp chào đời, sử dụng tổ Yến có thể cung cấp cho cơ thể một lượng dinh dưỡng phong phú, giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ lẫn bé. Ngoài ra, phụ nữ khi mang thai dùng yến sào sẽ nhanh lấy lại sức khỏe nhờ hoạt chất EGF có trong yến sào. Các bà mẹ nên chú ý cách dùng qua từng giai đoạn phát triển thai nhi như sau: Tháng 1 – 3: trong giai đoạn này không nên dùng yến sào. Tháng 3 – 7: giai đoạn này hệ thống tiêu hóa thai nhi đã ổn định, hệ thống miễn dịch bắt đầu phát triển nên việc bổ xung nguồn dinh dưỡng lúc này là cần thiết. Các bà mẹ nên dùng đều đặn cách ngày khoảng 7gr yến. Trung bình 1 tháng khoảng 100gr yến. Tháng 8,9: giai đoạn này thai nhi đã phát triển đầy đủ, bé dành thời gian phần lớn là để ngủ. Nên trong giai đoạn này, việc bổ xung nhiều nguồn dinh dưỡng là không cần thiết. Các bà mẹ nên giảm liều lượng còn khoảng 5gr yến sào. Nên dùng cách ngày, trung bình 1 tháng khoảng 70gr yến. Cách dùng tổ yến hiệu quả cho người bệnh: Trong thành phần của yến sào có chứa chất acid syalic có tác dụng hồi phục nhanh cơ thể khi bị tổn thương hồng cầu, một số acid amin có hàm lượng cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) giúp phục hồi các tế bào cơ, mô tế bào. Đặc biệt acid syalic và Tyrosine giúp phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân ung thư sau xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau khi mổ (nhất là về phổi, thận). Chính vì thế, việc bổ xung nguồn dinh dưỡng từ yến sào đối với người bệnh là điều rất cần thiết Người bệnh đang trong giai đoạn điều trị nên dùng đều đặn mội ngày 1 chén yến chưng đường phèn, trung bình dùng khoảng 150gr yến sào 1 tháng. Tuy nhiên, tổ yến không phải là thuốc nên hoàn toàn không có chức năng chữa bệnh như những lời đồn thổi. Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết: Tổ Yến, Yến Sào Chữa Bệnh?

Lịch sử giao dịch