Mã truy xuất nguồn gốc FARM1365639
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm :Dưa lưới Hậu Giang
Giá sản phẩm : 35000 đ/kg
Thành phần:
Dưa lưới bao gồm các thành phần thiết yếu và quan trọng trong quá trình phát triển của thai nhi. Để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi phát triển khỏe mạnh, bạn nên bổ sung một lượng dưa lưới nhất định vào khẩu phần ăn uống của mình. Mỗi 100g dưa lưới có chứa: Năng lượng: 34 calo; Carbohydrate: 8,6g; Chất đạm: 0,84g; Chất béo: 0,19g; Đường: 7,86g; Chất xơ: 0,9g; Thiamin (vitamin B1): 0,017 mg; Riboflavin (vitamin B2): 0,026 mg; Niacin (vitamin B3): 0,734 mg; Axit pantothenic (vitamin B5): 0,105 mg; Pyridoxine (vitamin B6): 0,072 mg; Folate: 21 µg; Choline: 7,6 mg; Vitamin A: 3382 IU; Vitamin E: 0,05 mg; Vitamin C: 36,7 mg; Vitamin K: 2.5 mcg; Kali: 267 mg; Natri: 1 mg; Đồng: 41 µg; Canxi: 9 mg; Photpho: 15 mg; Sắt: 0,21 mg; Kẽm: 0,18 mg; Magie: 12 mg; Mangan: 0,041 mg.
Công dụng:
Lợi ích nổi bật của dưa lưới Tăng cường phát triển nhận thức của thai nhi Dưa lưới rất giàu vitamin A. Vitamin A là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của thai nhi, giúp tạo tiền đề cho sự phát triển trí não và phòng tránh các khuyết tật thần kinh bẩm sinh. Loại vitamin này còn giúp thai nhi tránh các vấn đề về tim, phổi, thận, mắt và xương sống. Loại thực phẩm này cũng là nguồn cung cấp số lượng lớn axit folic giúp ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh. Giúp xương và răng chắc khỏe Hàm lượng canxi trong dưa lưới có vai trò đáng kể trong việc hoàn thiện cấu trúc của hệ xương và răng của thai nhi. Canxi là thành phần quan trọng cho cả mẹ và bé trong suốt 3 kỳ tam cá nguyệt. Giảm thiểu hiện tượng thiếu máu Lượng sắt có trong dưa lưới hỗ trợ rất tốt cho quá trình sản xuất hemoglobin để tạo máu. Do đó ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu trong thai kỳ. Dưa lưới còn cải thiện lượng máu chảy qua khoang tử cung và giúp cung cấp đầy đủ lượng oxy cho thai nhi. Giúp giảm co thắt cơ bắp Phốt pho được xem vi chất thiết yếu cho các hoạt động co giãn của cơ bắp khi cơ thể vận động. Từ đó giúp tránh hiện tượng đông máu, cải thiện chức năng của thận, dẫn truyền thần kinh, phục hồi các mô và các chức năng của tim. Chống đông máu Dưa lưới mang lại hiệu quả trong việc giúp chống đông máu và ngăn ngừa sự hình thành các khối máu đông. Các khối máu đông này gây ra nguy cơ tắc nghẽn mạch máu, suy thận, đột quỵ đối với một số mẹ bầu. Chống lại các bệnh nhiễm trùng thông thường Vitamin C trong dưa lưới giúp bạn phòng ngừa những bệnh nhiễm trùng nhẹ như ho, cảm lạnh và cúm trong khi mang thai. Vitamin C cũng cần thiết cho bé phát triển và có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Nước dưa lưới giúp bổ sung vitamin C trong cơ thể. Ngoài ra, carotenoid có trong dưa cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch cho cả mẹ và con chống lại các bệnh tật như ung thư.
Hướng dẫn sử dụng:
Ăn tươi
Thông tin lưu hành
Người tạo mã truy xuất:
Cửa hàng:
Thông tin liên hệ
Võ Văn Trưng, ĐT: 0913816291

Nhật ký

Công việc: Dự hội thảo
Chi tiết: Chuyên đề "Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn" do Bộ Nông nghiệp và PTNT tại Hà Nội.
Ảnh và video
Công việc: Dự hội thảo
Chi tiết: Chuyên đề hội thảo "Đào tạo nguồn nhân lực trẻ, khởi nghiệp ở nông thôn" do Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức tại Hà Nội.
Ảnh và video
Công việc: Dự Diễn đàn
Chi tiết: Chuyên đề "Chuyển đổi số vì một Việt Nam hùng cường" tại Hà Nội do Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức.
Ảnh và video