Măng tây Hưng

Mã sản phẩm
FARM1835240
Giá sản phẩm : 100.000

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Nhà phân phối

Tên :
Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận
Địa chỉ :
số 85 Trần Phú, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Mô tả

Măng tây xanh là loại rau cao cấp, có thân thảo dạng bụi, lá kim. Cây có khả năng khai thác từ 4 – 8 năm. Đây là đối tượng cây trồng mới, có thị trường tiêu thụ lớn mà mang lại hiệu quả kinh tế cao. Sản phẩm của cây Măng tây là các chồi Măng non có tên thương mại là rau Măng tây xanh. Rau Măng tây xanh là nơi tập trung nhiều chất dinh dưỡng nhất của cây Măng tây.

Thành phần

Các nhà khoa học Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đã phân tích được trong l00gr rau Măng tây xanh có: - Energy: 20kcal (1%) - Đường Carbohydrates: 3,88gr (4%) - Sugar (đường): l,88gr - Protein: 2,20gr (2,5%) - Fat (Chất béo thực vật): 0,12gr (0μ,5%) - Cholesterol: Ogr (0%) - Chất xơ (Dietary Fiber): 2,10gr (5,5%) - Chất khoáng: Calcium: 24mg (2%) - Magnesium: 14mg (1%) - Manganese: 0,158mg (7%) - Selenium: 2.3mcg (4%) - Copper: 0.189mg (21%) - Iron: 2,14 mg (14%) - Zinc: 0,54gr (5%) - Phosphorus: 52mg (7%) - Potassium: 20,2 mg (4%) - Chất điện giải (Electrolytes): Potassium: 20,2mg (4%) - Sodium 2mg <1% - Chất tro: 0,6 % - Các Vitamines: Thiamine (Vitamin Bl): 0,143 mg 12%) - Rlboflavln (Vltamine B2): 0,141 mg (11%) - Niacin (Vitamine B3): 0,978 mg (7%) - Pantothenic Acid (Vitamine B5): 0,274 mg (5%) - Pyridoxine (Vitamine B6): 0,091 mg (7%) - Folate (Vitamine B9): 52 ụg (13%) - Vitamin K: 41,6 ụg (35%) - Vitamine A: 756 IU (25%) - Vitamine C: 5,60 mg (9%) - Vitamin E: 1.13 mg (7.5%) - Phyto-nutrients: Lutein-Zeaxanthin: 710 ụg - Carotene6: 449 ụg - Carotene-a: 9 ụg;...

Công dụng

Măng tây chứa nhiều chất xơ rất cần thiết cho hệ tiêu hóa và phòng trị rất tốt các chứng táo bón, chất Asparagine giúp lợi tiểu, phòng trị các bệnh ung thư, tiếu đường, suy gan và đau bàng quang. Măng tây còn là nguồn cung cấp chất đạm Homocystein giúp người lao động trí óc giảm stress, tăng cường sinh lực và sức dẻo dai khi làm việc, chống béo phì và chống lão hóa da, ổn định kinh nguyệt, làm giàu sữa mẹ, giúp điều trị bệnh goutte và bệnh tim mạch, làm giảm cholesterol; có lượng Magnesium và Potassium cao giúp ổn định huyết áp, phòng ngừa xơ vữa mạch vành và bệnh đột quỵ tim mạch rất hữu hiệu. Măng tây còn có Beta-Carotene giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thế. và đặc biệt hơn, Măng tây còn có khả năng giúp tăng cường rất tốt sức khoẻ tình dục vợ chồng. Ngoài ra, Măng tây còn có dược chất Synthetase chứa nhiều tinh thế Nitơ rất cần thiết cho sự xây dựng và phân chia tế bào, giúp hạn chế các khuyết tật khi cấu tạo tế bào máu và hệ thần kinh ở thai nhi. Theo Viện Ung Thư Quốc Gia Hoa Kỳ (USNational Cancer Institute), Măng tây cũng có nhiều Folate và Glutathione là chất chống ung thư và chống lão hóa rất hữu hiệu

Hướng dẫn sử dụng

Rau Măng tây là một loại rau cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, có thế ăn tươi như rau sống, hoặc hấp/luộc/trụn sơ 2-3 phút với nước sôi + một ít muối + 1 ít giấm (đế vân giữ được độ giòn và màu xanh), rồi hấp, luộc, chiên, xào, nấu, nướng với dầu hào/dầu mè/dầu olive/bơ/sữa tươi/rượu mùi, và các loại tôm, cua, thịt, cá; làm lẩu, nấu canh, làm gỏi, dưa chua, kim chi, làm nhân bánh, yogurt, nước ép, xay sinh tố với bơ đậu phọng + sữa,... đều rất ngon và rất bổ dưỡng.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02866504119
Địa chỉ :
202/3, Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh