Mô tả
- Ăn rất ngon, béo, dẻo, hàm lượng dinh dưỡng cao
- Kích thước trái 3-4-5 trái/ kg
- Vỏ thường sần sùi, ko đc đẹp
- Giá trị dinh dưỡng: Trái bơ có chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm canxi, sắt, đồng, magiê, phốtpho, kali, natri, kẽm mangan và selen.
Là một trong rất ít loại trái không có cholesterol, mà lại có chứa chất béo đơn không bảo hòa, đây là loại chất béo tốt cho cơ thể giúp làm giãm hàm lượng cholesterol.
Trái bơ có chứa hàm lượng protein cao nhất so với các loại quả khác, cao gần như tương đương với sữa.
- Giá trị làm đẹp trong bơ có giàu vitamin A, E, D cùng với các khoáng chất kali, phốtpho, lưu huỳnh và clo làm mịn da, chống lão hóa, thúc đẩy việc sản xuất chất collagen.
Thành phần
Trái bơ có chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất bao gồm canxi, sắt, đồng, magiê, phốtpho, kali, natri, kẽm mangan và selen.
Công dụng
Cung cấp các khoáng chất và vitamin cho cơ thể
Hướng dẫn sử dụng
Ăn tươi, chế biến thực phẩm, đồ uống
Điều kiện bảo quản
Khô ráo thoáng mát