Ổi Lê Đài Loan

Mã sản phẩm
FARM1897438
Giá sản phẩm : Thương lượng

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Nhà phân phối

Tên :
Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận
Địa chỉ :
số 85 Trần Phú, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Mô tả

– Giống có nguồn gốc từ Đài Loan. Thuộc loại thân gỗ, cao tối đa 3m, tàn trong 2m. Cây cho trái sau 3-5 tháng trồng từ cây chiết cành. Trồng được ở các vùng đất phèn mặn, và chịu hạn rất tốt. – Cây có khả năng ra hoa đậu trái hoàn toàn tự nhiên không cần can thiệp, xử lý như một số giống khác. Tỷ lệ đậu trái rất cao. Có thể lên tới 60-80 trái 1 cây 8 tháng. Trái ra quanh năm liên tục. – Trọng lượng trái từ 200gr-350gr, có hình dáng gần giống trái lê, có hạt, giòn xốp vừa ăn, vị ngọt, không quá cứng như một số giống ổi khác. Ổi lê Đài Loan có thể được trồng trong điều kiện khí hậu nhiệt đới và Á nhiệt đới. Là cây chịu hạn khá nên lượng mưa chỉ cần khoảng 1200mm trở lên. Nó cũng có thể chịu được úng nhất thời và không chịu được thời tiết quá lạnh. Ổi ưa thích đất phù sa giàu chất hữu cơ, đất đỏ Bazan… Dạng trái thuông dài, hình quả lê, thịt màu kem, xốp, vị chua- ngọt. Trọng lượng trái bình quân 400g (trái lớn hơn1kg).

Công dụng

Đây là loại trái nhiều chất bổ dưỡng, dễ tiêu hoá, giàu Vitamine C nhưng nghèo năng lượng nên là loại trái cây rất tốt cho người không muốn tăng cân hay cần giảm cân. Với nữ giới ăn ổi thường xuyên sẽ giúp cho làn da mịn màng và xinh đẹp hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Ổi Lê Đài Loan có chất lượng ngon nhất hiện nay. Trái chủ yếu dùng để ăn tươi, hay làm mứt, sấy khô, chế biến nước giải khát, thạch jelly…

Điều kiện bảo quản

Khô ráo thoáng mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02866504119
Địa chỉ :
202/3, Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh