Vai Bò Úc

Mã sản phẩm
FARM2023045
Xuất xứ : Gia Lai
Giá sản phẩm : Tại thời điểm

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Bò Úc- Gia Lai
Địa chỉ :
105 Quyết Tiến, Phường Lakring, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia lai

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Mô tả

Nạc vai bò Úc (Chuc Eye Roll) cùng với Lõi vai (Top Blate) là phần thịt được lóc từ phần vai bò và đây là phần nặng cân nhất trong gần 20 phần thịt được pha lọc theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đặc điểm phần thịt này là có những vân thịt và mỡ xen kẽ với nhau. Chính vì đặc điểm này mà thịt nạc vai bò Mỹ có độ mềm chắc vừa phải và ngọt đậm đà.

Thành phần

Thịt bò ăn cỏ sạch nên có ít chất béo tổng thể nhưng giàu chất béo dễ hòa tan như axit béo omega-3 và Linoleic. Những chất béo này tốt cho tim, não và da của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Thịt nạc vai bò Úc nhập khẩu có thể chế biến các món như Roast, thái mỏng nướng, bittet, steak, hầm, kho, rotti, bò băm, buger, thịt xay, xào, nhúng lẩu, phở….

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ 0 4 độ C

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
01253777889
Địa chỉ :
105 Quyết Tiến, Phường Lakring, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia lai