Mô tả
Nạc vai bò Úc (Chuc Eye Roll) cùng với Lõi vai (Top Blate) là phần thịt được lóc từ phần vai bò và đây là phần nặng cân nhất trong gần 20 phần thịt được pha lọc theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đặc điểm phần thịt này là có những vân thịt và mỡ xen kẽ với nhau.
Chính vì đặc điểm này mà thịt nạc vai bò Mỹ có độ mềm chắc vừa phải và ngọt đậm đà.
Thành phần
Thịt bò ăn cỏ sạch nên có ít chất béo tổng thể nhưng giàu chất béo dễ hòa tan như axit béo omega-3 và Linoleic. Những chất béo này tốt cho tim, não và da của bạn.
Hướng dẫn sử dụng
Thịt nạc vai bò Úc nhập khẩu có thể chế biến các món như Roast, thái mỏng nướng, bittet, steak, hầm, kho, rotti, bò băm, buger, thịt xay, xào, nhúng lẩu, phở….
Điều kiện bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ 0 4 độ C