Xoài Cát Chu

Mã sản phẩm
FARM2078539
Xuất xứ : HTX Xoài Cát Chu An Lộc, Xã Hoà Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
Giá sản phẩm : Liên hệ

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
HTX Xoài Cát Chu An Lộc, Trà Vinh
Địa chỉ :

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Nhà xuất khẩu

Tên :
Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận
Địa chỉ :
số 85 Trần Phú, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Nhà phân phối

Tên :
Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận
Địa chỉ :
số 85 Trần Phú, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Mô tả

Xoài có tên là cát chu vì đầu trái xoài, nơi có cuống thường "chu" ra. Cũng có người cho rằng gọi là xoài Cát Chu vì màu thịt và vỏ trái khi chín hơi ửng đỏ (chu sa).

Thành phần

Trong 100g xoài chín có 15.9g glucid, 0.6g protein, 0.3g lipid, 10mg canxi, 0.3mg sắt, 1880microgam Vitamin A, 0.06 mg vitamin B1, 36 Vitamin C ... và nhiều sinh tố vi lượng có ích khác. Cung cấp 62 calo, 78% nhu cầu vitamin A mỗi ngày, rất tốt cho sự phát triển của trẻ em, làn da và thị lực; 46% nhu cầu Vitamin C.

Công dụng

Quả xoài xanh thái mỏng, phơi khô hoặc sấy khô là nguồn vitamin C thiên nhiên dồi dào. Xoài chín có tác dụng bổ não, có lợi cho người làm việc trí óc, suy nhược thần kinh.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng trực tiếp hoặc chế biến, đồ uống

Điều kiện bảo quản

Khô ráo thoáng mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02866504119
Địa chỉ :
202/3, Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh