CẢI NGỌT HỮU CƠ- HTX NSX

Mã sản phẩm
FARM2157389
Xuất xứ : Trung Kiên, Thốt Nốt, Cần Thơ
Giá sản phẩm : 30.000

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
HTX Nông Sản Xanh Cần Thơ
Địa chỉ :
Số 314, đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Mô tả

Cải ngọt là loài rau thuộc họ cải, rất dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng. Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải trắng giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Cải ngọt được trồng quanh năm, vụ chính là đông xuân, thời gian sinh trưởng 35 – 45 ngày.

Thành phần

Trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C).

Công dụng

Có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iot. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí… có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.

Hướng dẫn sử dụng

Cải ngọt có thể chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà…, làm lẩu cá, lẩu thịt.

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02926523523
Địa chỉ :
Số 314, đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, TPCT