Sâm Bố Chính

Mã sản phẩm
FARM2234403
Xuất xứ : Bến Tre
Giá sản phẩm : Tại thời điểm

Vùng sản xuất

Tên vùng sản xuất :
Trồng trọt
Địa chỉ :

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Nhà phân phối

Tên :
Công ty TNHH Linh Đan Ninh Thuận
Địa chỉ :
số 85 Trần Phú, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Mô tả

Sâm bố chính sau khi trưởng thành sẽ được thu hái rồi ngâm với nước vo gạo, đồ chín rồi phơi khô. Thường thì mùa thu hái tốt nhất sẽ là mùa đông. Sâm bố chính có rất nhiều công dụng, nó có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc sử dụng chun với các loại dược liệu khác để tạo thành những bài thuốc chữa ho, đờm và gầy mòn hiệu quả.

Công dụng

Theo đông y, sâm bố chính sở hưu tính bình, vị nhạt và có chất nhầy. Sâm bố chính ngoài công dụng chữa ho thì còn là vị thuốc giúp lợi tiểu, điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ, chữa lao phổi, mụn nhọt, bạch đới rất tốt. Bên cạnh đó, sâm bố chính cũng là một trong số những loại dược liệu có công dụng bồi bổ và cải thiện sức khỏe rất tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Cũng như nhân sâm và các loại dược liệu thuộc họ nhà sâm khác, sâm bố chính vẫn thường được sử dụng và bảo quản bằng cách ngâm rượu. Việc ngâm sâm bố chính với rượu để sử dụng hàng ngày là phương pháp giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe cực kì tốt. Cùng với đó, đây cũng là phương pháp giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn một cách tương đối hiệu quả.

Điều kiện bảo quản

Khô ráo thoáng mát

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
02866504119
Địa chỉ :
202/3, Hoàng Văn Thụ, phường 2, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh