Mô tả
Quýt Long Trị được trồng trên vùng đất có lượng phù sa bồi đắp quanh năm. Giống quýt ở đây được đánh giá là thơm ngon hơn nhiều nơi khác.
- Quýt đường Long Trị có dạng trái tròn, vỏ mỏng và có màu xanh.
- Hương quýt rất thơm.
- Vỏ quýt dễ bóc, múi quýt có màu vàng chanh đẹp mắt.
- Múi quýt không bị sượng, vị quýt thơm ngọt đậm đà và mọng nước.
Trọng lượng trái trung bình 150 – 200 g/trái.
Hiện tại giống quýt này được trồng chủ yếu trên địa bàn huyện Long Mỹ, Phụng Hiệp và một số nơi khác như: TX. Ngã Bảy, Châu Thành, Châu Thành A…
Thành phần
100% quý đường Long Trị. Sản phẩm không chứa hóa chất và thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.
Sản phẩm giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Có thể kể đến như: Đường, Calo, Kali, Canxi, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, Beta Caroten, Canxi, Sắt, chất béo, chất xơ…
Công dụng
- Thành phần dưỡng chất của quýt rất phong phú. Các dưỡng chất này giúp phá vỡ Acid Uric trong máu, điều hòa chức năng trong đổi chất trong cơ thể.
- Thành phần chống oxy hóa cao giúp tăng cường khả năng miễn dịch, chống sự phát triển của u bướu. Đặc biệt, các chất này giúp chống lại tia bức xạ máy tính, bảo vệ da hiệu quả.
- Chứa Kali giúp hạ huyết áp, chống đầy hơi và tốt cho xương khớp.
- Chứa Canxi và các khoáng chất giúp làm dịu thần kinh, giảm chứng đau đầu, duy trì xương khớp khỏe mạnh.
- Giàu Vitamin A và C tốt cho thị giác, da, tóc, gia tăng khả năng miễn dịch.
- Ăn quýt tốt cho hệ tiêu hóa, điều hòa ruột và cải thiện sự hấp thụ dưỡng chất từ các loại thực phẩm khác.
- Vỏ quýt giàu Vitamin D giúp phòng chống mạch máu vỡ và thấm máu. Những người bị chứng xơ cứng mạch máu và thiếu Vitamin có thể sử dụng nước vỏ quýt ngâm.
Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm dùng để ăn trực tiếp hay pha nước uống.
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Để quýt tươi lâu có thể rửa sạch, ngâm nước muối, vớt ra để ráo và cho vào túi cất trữ.
Các bạn cũng có thể cho quýt vào túi nhựa đục lỗ và cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.