Dưa leo Nhật (Đạ K'nàng)

Mã sản phẩm
FARM43547
Giá sản phẩm : Liên hệ

Nhà xưởng

Mã nhà xưởng :
XĐGHH- 202
Tên nhà xưởng :
Trung tâm đóng gói hiệp hội trang trại
Địa chỉ :
Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh

Nhà phân phối

Tên :
HTX Nuôi Tôm Công Nghiệp Tân Long
Địa chỉ :
Ấp Tân Long, Xã Tân Duyệt, Huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Mô tả

Thành viên thuộc họ bầu, bí này chứa các khoáng chất và vitamin dễ hấp thu, các chất điện giải. Ngoài ra, dưa leo cũng chứa oestrogen thực vật và các enzyme tiêu hóa. Là loại quả nhiều nước, dưa leo có thể được ăn sống để bù nước vào những ngày nóng bức.

Thành phần

CHI TIẾT SẢN PHẨM Xuất xứ: nhập khẩu Độ thuần: 99% Màu sắc: xanh Số lượng hạt: 10h/ gói Hạn sử dụng: 2 năm Chiều cao cây: 40-50cm Tên gọi chung: Dưa chuột Mùa trồng: Quanh năm, nên trồng vào thời tiết mát Mùa nở hoa: 2-3 tháng là bạn có thể thu hoạch

Công dụng

Loại bỏ độc tố Dưa leo chứa nước và chất dinh dưỡng cần thiết, nó giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Cải thiện tiêu hóa Ăn dưa leo hằng ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và cũng làm tăng quá trình trao đổi chất. Nó cung cấp cho bạn chất xơ và cải thiện tiêu hóa cũng như giúp bạn giảm cân. Đây là một trong những lợi ích sức khỏe hàng đầu của quả dưa leo. Cắt một miếng mỏng dưa leo và đặt nó trong miệng trong 30 giây. Nó có tính chất kháng khuẩn, có thể tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng và làm tươi mát hơi thở. Giảm nguy cơ ung thư Theo nghiên cứu, dưa leo có đặc tính chống ung thư và được coi là tốt nhất để đưa vào chế độ ăn uống hằng ngày. Giúp thận khỏe Dưa leo làm giảm nồng độ axid uric trong cơ thể, do đó giữ thận khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng

Ăn sống hoặc chế biến

Lịch sử giao dịch


Quản lý

Điện thoại liên hệ :
0985685873
Địa chỉ :
Thôn Đạ k'nàng, Xã Đạ K'nàng, huyện Đam rông, tỉnh Lâm Đồng