Mô tả
Thành viên thuộc họ bầu, bí này chứa các khoáng chất và vitamin dễ hấp thu, các chất điện giải. Ngoài ra, dưa leo cũng chứa oestrogen thực vật và các enzyme tiêu hóa. Là loại quả nhiều nước, dưa leo có thể được ăn sống để bù nước vào những ngày nóng bức.
Thành phần
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Xuất xứ: nhập khẩu
Độ thuần: 99%
Màu sắc: xanh
Số lượng hạt: 10h/ gói
Hạn sử dụng: 2 năm
Chiều cao cây: 40-50cm
Tên gọi chung: Dưa chuột
Mùa trồng: Quanh năm, nên trồng vào thời tiết mát
Mùa nở hoa: 2-3 tháng là bạn có thể thu hoạch
Công dụng
Loại bỏ độc tố
Dưa leo chứa nước và chất dinh dưỡng cần thiết, nó giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể.
Cải thiện tiêu hóa
Ăn dưa leo hằng ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và cũng làm tăng quá trình trao đổi chất. Nó cung cấp cho bạn chất xơ và cải thiện tiêu hóa cũng như giúp bạn giảm cân. Đây là một trong những lợi ích sức khỏe hàng đầu của quả dưa leo.
Cắt một miếng mỏng dưa leo và đặt nó trong miệng trong 30 giây. Nó có tính chất kháng khuẩn, có thể tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng và làm tươi mát hơi thở.
Giảm nguy cơ ung thư
Theo nghiên cứu, dưa leo có đặc tính chống ung thư và được coi là tốt nhất để đưa vào chế độ ăn uống hằng ngày.
Giúp thận khỏe
Dưa leo làm giảm nồng độ axid uric trong cơ thể, do đó giữ thận khỏe mạnh.
Hướng dẫn sử dụng
Ăn sống hoặc chế biến