Mô tả
Thịt cổ Bò Úc, là phần thịt được pha lọc từ phần thịt nằm ở Cổ con Bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và rộng, rất béo. Thịt cổ Bò Úc là phần nặng cân nhất, trung bình mỗi cây thịt nặng từ 7 đến 11kg.
Thành phần
Thịt bò chứa nhiều sắt, protein, kali, axit amin… bổ sung năng lượng cho hệ cơ và tăng sức dẻo dai.
Công dụng
Thịt cổ Bò Úc cũng là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.
Hướng dẫn sử dụng
Thịt cổ bò Úc có thể chế biến được nhiều món trong nhà hàng hay trong bữa ăn hàng ngày. Phần Thịt cổ Bò Úc thích hợp với rất nhiều món như: Lẩu, Nướng, Xào, Steak, Nhúng, Phở….với một hương vị đậm đà, ngọt và đặc trưng.
Điều kiện bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ 0 – 4 độ C